câu chuyện thương hiệu

LifeSpan là một trong những thương hiệu thiết bị thể dục thể thao nổi tiếng thế giới và hiện đang “phủ sóng” mạnh mẽ tại Canada, Hoa Kỳ và châu Âu. Thành lập vào năm 2001, với tầm nhìn sáng tạo và chất lượng sản phẩm của mình, LifeSpan đã mang lại nguồn cảm hứng tập luyện thể thao cho hàng triệu người trên thế giới.

(Nguồn Video: LifeSpan)

LifeSpan sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên mang đến cho người dùng nhiều giải pháp tập luyện tối ưu, độc đáo với các qui mô, phân khúc đa dạng như: phòng tập gia đình, phòng tập chuyên nghiệp, phòng tập tại các công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…

Nhắc đến thương hiệu LifeSpan, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm máy chạy bộ đã “chinh phục” những người yêu thể thao nhiều năm qua. Chính vì vậy, LifeSpan đã đạt được hàng trăm giải thưởng danh giá của ngành Fitness, trong đó chủ yếu là các giải thưởng dành cho dòng máy chạy bộ. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm máy chạy bộ LifeSpan còn được nhiều chuyên gia, tạp chí sức khỏe trên thế giới đánh giá cao về kết cấu lẫn lợi ích tập luyện mang lại.

Với mong muốn giúp người dùng Việt có thêm những giải pháp tập luyện hiệu quả nhất và nâng cao sức khỏe cộng đồng, SPORTSLAND đã hợp tác để trở thành đơn vị phân phối các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao chính hãng của thương hiệu LifeSpan tại Việt Nam.

Không chỉ cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng, SPORTSLAND còn mang đến cho quý khách hàng chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi, bảo hành hấp dẫn, đặc biệt là với dòng sản phẩm máy chạy bộ LifeSpan.

 

Chat zalo
Chat Facebook
19004537