Giới thiệu

Trên hành trình tìm kiếm và tạo ra những giải pháp tối ưu giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, kiến tạo những giá trị sống tốt đẹp. Cho đến nay, Công ty Cổ phần Sportsland tự hào là một trong những đơn vị phân phối dụng cụ, thiết bị và cung cấp giải pháp thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam với:

  • 1 Showroom tại TP. HCM với diện tích hơn 500m2
  • 1 Showroom tại Hà Nội với diện tích hơn 100m2.
  • Hơn 200 đại lý phân phối trên toàn quốc.
  • Chuỗi phòng Gym nhượng quyền vốn Thương hiệu Gymland với 10 CLB tại TP. HCM. Mục tiêu sẽ tăng lên 100 CLB cho đến năm 2025.

VỀ SẢN PHẨM:

Sportsland chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị, dụng cụ tập luyện chất lượng chính hãng từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng được yêu thích hàng đầu thế giới như: Kaesun, Hera, Hercule, Lifespan, LiveUp, Impulse... Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, nắm bắt xu hướng thị trường trong và ngoài nước để  cập nhật kịp thời; đa dạng hóa mẫu mã, thiết kế… của các thiết bị, dụng cụ được phân phối nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ:

Sportsland cung cấp các dịch vụ Setup phòng Gym; Bảo trì – Bảo dưỡng, Cho thuê máy, Đổi máy cũ/mới với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng nhằm mang đến những giải pháp tối ưu phục vụ cho khách hàng.

VỀ CON NGƯỜI:

Với đội ngũ nhân viên vững chuyên môn, năng động, tận tâm với công việc, luôn có ý thức chủ động nâng cao nghiệp vụ, Sportsland sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị và sự hài lòng cao nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng đúc kết những bài học kinh nghiệm quý giá để cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tối ưu hơn.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn “Đến năm 2025, Sportsland sẽ là doanh nghiệp số 1 chuyên cung cấp giải pháp thể thao tại Việt Nam”

Sứ mệnh “Mang lại giải pháp tối ưu nhất cho thể chất mọi người!”

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Sportsland được thành lập vào năm 1981 với cơ sở đầu tiên đặt tại KCN Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tọa lạc trên diện tích 2.463 m2 với tổng vốn đầu tư 30 tỷ đồng, SPORTSLAND đã đi vào hoạt động và trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối dụng cụ, thiết bị và cung cấp giải pháp thể dục thể thao uy tín.

Sau gần 40 năm hoạt động, SPORTSLAND tự hào đã cung ứng cho thị trường Việt Nam những thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao chất lượng hàng đầu được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới và thực hiện hàng loạt những dự án Setup Gym độc đáo, ấn tượng.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành Fitness, SPORTSLAND tự tin là một trong những đơn vị uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn trên thế giới và các khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • UY TÍN: Cung cấp các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới.
  • TẬN TÂM: Chúng tôi tin rằng, sự tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đề ra.
  • TÔN TRỌNG: Sự tôn trọng dành cho khách hàng, bản thân, đồng nghiệp, đối tác, cũng như các quy định của Công ty và Pháp luật là nền tảng giúp chúng tôi tạo dựng và giữ vững được niềm tin với quý khách hàng.
  • CẢI TIẾN: Chúng tôi cũng không ngừng tìm tòi, nắm bắt xu hướng thị trường trong và ngoài nước để cập nhật kịp thời; đa dạng hóa mẫu mã, thiết kế… của các thiết bị, dụng cụ được phân phối nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

THÀNH TỰU

Với phương châm “Giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe cộng đồng”, SPORTSLAND luôn lấy đó là một lời cam kết để hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Trên hành trình xây dựng và phát triển, đội ngũ SPORTSLAND luôn không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa các dòng sản phẩm; nâng cấp dịch vụ của mình. Hy vọng rằng, SPORTSLAND ngày càng đồng hành với nhiều quý khách hàng hơn nữa để góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE – BÌNH AN!

Chat zalo
Chat Facebook
19004537