TOP 5 CÔNG TY SETUP GYM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có sức khỏe là có tất cả” – Đến một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, ai rồi cũng sẽ nhận ra và thấm thía với điều này. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số với hàng trăm ngàn dịch vụ tiện ích như hiện nay, tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe vẫn luôn là nhu cầu hàng đầu được quan tâm.

Là một người đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Fitness, là một chủ đầu tư khôn ngoan trong thời đại mới, đồng hành cùng Sportsland, bạn sẽ biết CẦN CÓ GÌNÊN LÀM GÌ để đáp ứng nhu cầu khách hàng mục tiêu cũng như CÁCH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH PHÒNG GYM THÀNH CÔNG.

Là một người hiểu rõ giá trị của sức khỏe – người dùng thông thái, đồng hành cùng SPORTSLAND, bạn sẽ có được những GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT PHÒNG GYM GIA ĐÌNH – SETUP PHÒNG GYM TẠI NHÀ tối ưu nhất để rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

SET UP PHÒNG GYM

Luôn đón đầu xu hướng setup gym với các mô hình phòng tập chuyên nghiệp và gia đình đa dạng cùng chi phí phù hợp.

BẢO TRÌ & BẢO DƯỠNG

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, luôn được các khách hàng hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao.

ĐỔI MÁY CŨ - MỚI

Đổi máy cũ - mới giải pháp tối ưu, tiết kiệm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với các dòng thiết bị, máy móc tập luyện chất lượng, hiện đại và ưu việt.

TẠI SAO CHỌN SPORTSLAND?

  • Đơn vị uy tín với gần 40 năm kinh nghiệm NHẬP KHẨUPHÂN PHỐI các thiết bị thể dục thể thao – SETUP GYM CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH.
  • CUNG ỨNG đa dạng các thiết bị – máy móc tập luyện chính hãng, chất lượng với chi phí cạnh tranh từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Kaesun, Hera, Vertex, Impulse, Hercule, Lifespan, Progym, LiveUp…
  • Đã thực hiện hơn 500 dự án và nhận bảo trì kỹ thuật cho hơn 2000 khách hàng trên toàn quốc.
  • Đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và am hiểu thị trường Fitness.
  • Miễn phí tư vấn ý tưởng và định hướng nhân sự theo quy mô phòng tập.
  • Hỗ trợ vận hành đảm bảo doanh thu.
  • Chế độ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ định kỳ tận tâm, nhanh chóng.

DỰ ÁN 72 GYMLAND FITNESS & YOGA – PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

Gymland – Fitness & Yoga là hệ thống phòng tập fitness, yoga, boxing, dance…  mang phong cách trẻ trung, năng động do SPORTSLAND thực hiện.  

DỰ ÁN DIAMOND HEALTH & BEAUTY – GYM KẾT HỢP SPA HIỆN ĐẠI

DIAMOND HEALTH & BEAUTY là mô hình gym kết hợp hoàn hảo giữa tập luyện và chăm sóc sắc đẹp hiện đại do SPORTSLAND thực hiện.

DỰ ÁN STARFIT FITNESS & YOGA – KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG

Là một dự án Setup Gym cao cấp được SPORTSLAND đầu tư công phu và tâm huyết, STARFIT FITNESS & YOGA sau khi hoàn thành đã mang một diện mạo vô cùng đẳng cấp, ấn tượng, giúp chủ đầu tư nhanh…

DỰ ÁN AHA GYM CLUB – MÔ HÌNH GYM CHUYÊN NGHIỆP

AHA GYM CLUB Bình Thạnh là một trong những mô hình gym hiện đại tiêu biểu được SPORTSLAND setup thành công và sau khi hoàn thiện đã có một diện mạo mới vô cùng tiện nghi, hiện đại với các khu vực…

Chat zalo
Chat Facebook
19004537